Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Công Ty vệ sinh Nhật An là một trong những công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh và cung cấp trang thiết bị, hóa chất sử dụng trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, tòa nhà cao tầng, trường học, hệ thống siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp…tại khu vực Hà nội và các tỉnh miền Bắc.
 
Với sự chuyên giao công nghệ kỹ thuật của các hãng làm sạch trên thế giới cùng với đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và năng lực trong điều hành kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty Nhật An đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng với chất lượng ngày càng cao.
Với sứ mệnh “mang đến một môi trường xanh sạch, an toàn cho trẻ nhỏ và cộng đồng” thì sự hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu trong xu hướng đô thị hóa, công nghiệp hóa ngày này. Nhật An Group luôn mong muốn đáp ứng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất, tiên tiến nhất với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi đã cung cấp một dịch vụ vệ sinh tốt nhất tới người sử dụng dịch vụ, và mong muốn được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất.

Nhật An Group chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn, nhà ở, văn phòng công ty, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, các tòa nhà cao tầng, vệ sinh sau xây dựng cho các công trình,…Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật lau dọn tiên tiến, phù hợp nhất với mọi điều kiện khó khăn nhất.

Nhật An Group có đội ngũ nhân  viên được huấn luyện chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong công tác làm sạch chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của khách hàng.Với hơn 10 năm kinh nghiệm vệ sinh cho nhiều nhà hàng, khách sạn, nhà ở, văn phòng công ty, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, các tòa nhà cao tầng, vệ sinh sau xây dựng cho các công trình,… Công ty TNHH Phát triển thương mại và dịch vụ  Nhật An cam kết một dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.         

 

Chúng tôi sẽ tới khảo sát và gửi báo giá chi tiết dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngay sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Vệ sinh mặt sànHình ảnh: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Vệ sinh sàn nhà.

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

  1. DỊCH VỤ LÀM SẠCH HÀNG NGÀY
  2. DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ XƯỞNG
  3. DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG
  4. DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ MARBEL
  5. CUNG CẤP MÁY MÓC, HÓA CHẤT VỆ SINH
  6. DỊCH VỤ GIẶT THẢM, GHẾ SOFA
  7. DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG GÂY HẠI

XEM THÊM: Dịch vụ vệ sinh văn phòng!.

Công việc mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Nhật An Group  thực hiện:

– Trần: quét bụi và mạng nhện, lau chùi các máng đèn và các vật dụng trên trần.  

– Tường: làm sạch tường, chân tường.

– Cửa gỗ, cửa kính và cửa sổ kính bên trong và bên ngoài: Lau kính và lau bụi khung kính.  

– Sàn gạch: quét và thu gom rác, làm sạch bằng máy chà sàn.  

– Cầu thang bộ: làm sạch và chà bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hên thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

–  Thang máy :

+  Bên trong thang máy: lau thành thang máy, lau tay vịn, nút bấm điều khiển thang máy, trần và sàn thang máy. +  Bên trong thang máy: lau cửa thang máy, lau nút bấm sử dụng thang máy.

 – Toilet: lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa bồn cầu rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút, quạt thông gió, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, khử mùi toilet, lau cửa toilet…. Các vật dụng văn phòng: lau bàn, ghế tủ kệ, các thiết bị và vật dụng ( nếu có ). 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Đánh bóng sàn

Hình ảnh: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Vệ sinh sàn nhà.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

B1: Khảo sát và báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Giám sát viên của Nhật An Group  sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng vệ sinh hiện tại của văn phòng. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để Khách hàng lựa chọn DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÙ HỢP NHẤT với GIÁ TỐT NHẤT.

B2: Thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Giám sát viên của Nhật An Group  sẽ đưa nhân viên vệ sinh Nhật An Group  đến công trình, thực hiện dịch vụ vệ sinh đúng các công việc đã thống nhất với Khách hàng trong bảng báo giá.

Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, Khách hàng làm việc trực tiếp với Giám sát viên của Nhật An Group . Trong trường hợp không giải quyết được, Khách hàng có thể gọi điện vệ công ty Nhật An Group .

B3: Nghiệm thu công trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Khách hàng nghiệm thu chất lượng dịch vụ: chất lượng vệ sinh, chất lượng phục vụ của nhân viên Nhật An Group .

B4: Thanh toán phí dịch vụ dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

– Thanh toán tiền mặt: Khách hàng gửi tiền mặt cho Giám sát Nhật An Group . Kí phiếu thu. Sau 2 ngày, Nhật An Group gửi lại hóa đơn VAT cho Khách hàng theo đường chuyển phát nhanh.
– Thanh toán chuyển khoản: khách hàng chuyển khoản cho Nhật An Group theo thông tin.Sau 2 ngày, Nhật An Group  gửi lại hóa đơn VAT cho Khách hàng theo đường chuyển phát nhanh.

 

 ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ

__________Nhật An kinh doanh bằng “TÂM”  “TÍN”___________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT AN.
Địa chỉ : Văn phòng HN: 30d Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.
Văn phòng TP.HCM: 338 Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Tel/Fax: 024.37620199 – 024.3232.1354 – Mobile: 0971.279.412 – 0948.519.531 – 0975.073.882
Email: nhatangroup.com@gmail.com

Tìm kiếm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Tin Liên Quan