Dịch vụ Kế toán thuế

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TẠI HÀ NỘI VÀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Hiện tại các quy định về pháp luật thuế thường xuyên thay đổi, bổ sung. Vì thế thuế hiện tại rất phức tạp và khó kiểm soát. Quý doanh nghiệp đã và đang thiếu kế toán thuế hoặc đang lo lắng, không yên tâm về năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế của bộ phận kế toán của chính công ty mình?.

Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ hầu như thay đổi kế toán hàng năm vì kế toán nhảy việc hoặc không đủ năng lực. Như vậy khi cơ quan thuế kiểm tra, quyết toán thuế. Doanh nghiệp không có sổ sách kế toán hoặc sổ sách kế toán quá sơ sài không đầy đủ, hóa đơn chứng từ đang lộn xộn, bị thất lạc?.

Dịch vụ kế toán thuế tại Hà nội và TPHCM

Dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội và TPHCM

Đến với Công ty Nhật An quý Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Bởi đội ngũ kế toán dày dặn kinh nghiệm, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ và không dưới 6 năm kinh nghiệm.

 

Công Ty Nhật An tự hào là đại lý chính thức của tổng cục thuế, chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín, chất lượng. Hơn nữa giá cả rất hợp lý luôn đảm bảo lợi ích, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp tới mức tối đa.

 

Nội dung Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi bao gồm:

+ Kế toán thuế hàng tháng.

– Lập và nộp tờ khai thuế GTGT theo tháng (áp dụng cho những doanh nghiệp thành lập dưới 12 tháng theo công văn 8355).

– Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng (áp dụng cho những doanh nghiệp hoạt động dưới 12 tháng theo công văn 7527/BTC – TCT).

– Lập và nộp tờ khai tạm tính thuế TNCN (áp dụng cho những doanh nghiệp có số thuế TNCN > 5 triệu/ tháng).

– Nhập hóa đơn, chứng từ vào phần mềm kế toán để lên sổ sách cho doanh nghiệp theo tháng.

+ Kế toán thuế hàng quý:

– Tờ khai thuế GTGT theo quý (áp dụng cho những doanh nghiệp hoạt động > 12 tháng & doanh thu năm liền kề trước năm hiện tại > 20 tỷ), hạn nộp là ngày 30 của quý tiếp theo.

– Tạm tính thuế TNDN theo quý.

– Tờ khai khấu trừ thuế TNCN theo quý (áp dụng cho những doanh nghiệp có số thuế TNCN < 5 triệu / tháng).

– Báo cáo sử dụng hóa đơn theo quý (theo thông tư 64). Nhật An có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn xử lý hóa đơn đầu vào.

+ Kế toán thuế hàng năm:

– Lập báo cáo tài chính năm.

– Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm.

– Quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm (lao động thường xuyên và lao động không thường xuyên).

Không chỉ đơn thuần là làm dịch vụ kế toán thuế hàng tháng cho doanh nghiệp mà Công ty Nhật An còn chịu trách nhiệm pháp lý về những việc mà Nhật An đã thực hiện cho doanh nghiệp. Giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng với doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Công ty Nhật An sẽ giúp doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm để phát triển kinh doanh vì Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết tất cả những khó khăn, vướng mắc với cơ quan thuế phát sinh trong quá trình làm việc và hoàn toàn chịu trách nhiệm, nộp phạt toàn bộ nếu như làm sai.

Sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, thì chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng.

Phí dịch vụ kế toán thuế:

Quý khách có thể tham khảo ” bảng giá dịch vụ kế toán ” của chúng tôi.

>>>Tham khảo các dịch vụ kế toán uy tín khác tại chuyên mục: >> Dịch vụ kế toán.

Bằng tất cả lòng nhiệt thành, Công ty Nhật An rất mong có cơ hội được hợp tác cùng quý doanh nghiệp. Hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn về mọi thắc mắc liên quan đến Kế toán – Thuế.

Nhật An kinh doanh bằng “TÂM”  “TÍN

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT AN.
Địa chỉ : Văn phòng HN: 30d Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.
Văn phòng TP.HCM: 338 Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Tel/Fax: 024.37620199 – 024.3232.1354 – Mobile: 0971.279.412 – 0948.519.531 – 0975.073.882
Email: nhatangroup.com@gmail.com

XEM THÊM: Dịch Vụ kế toán trọn gói – Dịch vụ kế toán thuế.

Tìm kiếm: Dịch vụ kế toán thuế

Tin Liên Quan