CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

   Trong những năm vừa qua bằng sự nỗ lực không ngừng, Công ty vệ sinh công nghiệp Nhật An đang dần trở thành một trong những Công Ty hàng đầu ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, làm sạch công nghiệp.

   Với xu thế nền kinh tế ở Việt Nam đang ngày càng phát triển thì các dịch vụ nói chung và dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp nói riêng cũng ngày càng trở thành dịch vụ quan trọng và không thể thiếu cho các Công Ty, Xí Nghiệp, Toà Nhà, Bệnh Viện, Trường học…Tục ngữ có câu: “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm!”. Công trình của Quý khách luôn sạch sẽ, tươi mát sẽ tạo cho nơi làm việc của Quý khách một không gian hoàn hảo, một môi trường làm việc trong lành, năng động và hiện đại. Điều đó sẽ giúp Quý khách làm việc đạt hiệu quả và năng xuất cao. Hơn nữa, vệ sinh công nghiệp còn giúp cho các vật dụng và cơ sở vật chất văn phòng của Quý khách tăng thêm chất lượng và tuổi thọ.

   Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty vệ sinh công nghiệp Nhật An đã luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Với phương châm “Luôn bên bạn nâng tầm chất lượng không gian sống!”, chúng tôi mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất, đảm bảo mang lại cho Quý khách sự hài lòng, tiện lợi và kinh tế nhất.

Công ty vệ sinh công nghiệp

  1. Các dịch vụ liên quan đến vệ sinh công nghiệp:

Cung cấp các dịch vụ làm sạch công nghiệp: chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại, giặt thảm, đánh bóng sàn, lau kính, tổng vệ sinh sau xây dựng phần tinh, phần thô…

Cung cấp nhân viên làm sạch chuyên nghiệp cho các văn phòng, tòa nhà, bệnh viện, vệ sinh trường học, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, các nhà máy, xí nghiệp…

Cung cấp các dịch vụ duy trì cảnh quan môi trường như: chăm sóc cây xanh, thảm cỏ, trồng mới, cải tạo sân vườn, bón phân, cắt tỉa, phát quang, vệ sinh khuôn viên, diệt trừ sâu bệnh cho cây, diệt trừ muỗi, gián, kiến theo yêu cầu…

Đào tạo, cung ứng công nhân vệ sinh, lao động phổ thông cho các doanh nghiệp, các công trình vệ sinh theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ, giúp việc gia đình theo giờ, theo ngày,theo tháng cho các hộ gia đình.

Vệ sinh văn phòng

 Phương châm của chúng tôi:

“Luôn bên bạn nâng tầm chất lượng không gian sống”

Mục tiêu của chúng tôi là:

“Trở thành nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất Việt Nam”

Chúng tôi được bạn chọn vì chúng tôi sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Những ưu điểm của chúng tôi là:

  • Dịch vụ được thực hiện liên tục theo yêu cầu của khách hàng không bị gián đoạn.
  • Đội ngũ lao động của chúng tôi được chọn lựa kỹ lưỡng và đào tạo bài bản, sức khỏe tốt.
  • Khách hàng không phải mua máy móc, dụng cụ lao động, hóa chất chuyên dụng, quần áo đồng phục cho người lao động.
  • Khách hàng không phải quản lý và thực hiện các chế độ với người lao động như: Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội …
  • Được đảm bảo về tài sản nếu có những thiệt hại do người lao động gây ra.
  • Giá cả hợp lý cùng với sự ưu đãi đặc biệt với những khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Công Ty TNHH NHẬT AN cam kết cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng về môi trường, không gian sống và nơi làm việc. 

Nhật An kinh doanh bằng “TÂM”  “TÍN

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT AN.
Địa chỉ : Văn phòng HN: 30d Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.
Văn phòng TP.HCM: 338 Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Tel/Fax: 024.37620199 – 024.3232.1354 – Mobile: 0971.279.412 – 0948.519.531 – 0975.073.882
Email: nhatangroup.com@gmail.com

Tin Liên Quan