4 điều quan trọng nên chuẩn bị trước khi thuê văn phòng

Mỗi khi chúng ta quyết định bất kỳ một hợp đồng nào, doanh nghiệp thường luôn trừ hao một khoảng thời gian để tránh đối phương dùng thời gian để tác động đến giá cả. Với việc bạn tìm kiếm 1 văn phòng cho thuê thì vấn đề này càng quan trọng hơn vì nếu không tìm được 1 văn phòng tốt và giá hợp lý thì ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động kinh doanh. Bài viết này xin được chia sẻ 4 lưu ý quan trọng trước khi thuê văn phòng!

4 điều quan trọng nên chuẩn bị trước khi thuê văn phòng

4 điều quan trọng nên chuẩn bị trước khi thuê văn phòng

1.Hãy lưu ý lựa chọn thông tin chính xác

Thông tin bạn tìm kiếm được trên mạng internet có khá nhiều, nhìn chung là cũng mông lung khi ai cũng quảng cáo sản phẩm của mình tốt, không mất phí phát sinh, hay mức độ uy tín được thổi phồng. Việc rải tin đăng tại nhiều trang tin khác nhau, nhưng sau một thời gian có những thay đổi lại không sửa đổi nên gây nhầm lẫn cho khách hàng. Là người đang có nhu cầu, bạn hãy để tâm xem những tin tức chính xác từ website của doanh nghiệp đó, tránh mất thời gian.

2. Tham khảo mức giá cho thuê của nhiều đơn vị tương đồng

Thị trường bất động sản nói chung có 1 đặc điểm thú vị đó là nếu như việc 1 văn phòng cho thuê không được rao bán với nhiều giá bán, ví dụ như 1 tòa nhà văn phòng cho thuê có thể có được nhiều công ty đứng tên dịch vụ cho thuê nhưng điều khác nhau về tầng thuê nên chênh nhau 1 chút về giá.
Doanh nghiệp muốn biết được dịch vụ do công ty nào cung cấp giá rẻ hơn có thể lựa chọn cùng 1 tòa nhà và so sánh giá của chúng. Thông thường như được biết, tòa nhà càng lên cao càng mắc giá. Việc so sánh này phải được tiến hành với nhiều các dự án cho thuê tương đồng nhau.

Công việc đang chuyển dần sang dạng văn phòng ảo

3. Hãy xem trước hợp đồng thuê văn phòng của bên cung cấp dịch vụ

Bạn có hai sự lựa chọn đó là: nghe tư vấn từ doanh nghiệp cho thuê, hoặc có thể xem trước các điều khoản cho thuê văn phòng trong hợp đồng. Các thông tin quan trọng cần biết đó là : điều khoản về thời hạn thanh toán các chi phí thuê, thời hạn thuê ngắn hạn, thời hạn thuê dài hạn, thời hạn thanh toán các phí thuê liên quan, chi phí dịch vụ khác….

4. Liên hệ nhanh chóng với các đối tác cho thuê để tránh mất thời gian

Nên nhanh chóng chọn văn phòng và nhờ tư vấn trực tiếp các văn phòng bạn đang quan tâm, giá thuê ở mức cho phép của ngân sách, xác xuất để bạn tìm được 1 văn phòng cho thuê ưng ý ngay từ lần đầu là khoảng 20%, còn xác xuất tìm được trong lần tư vấn trực tiếp thứ 3 là 90%. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn về dịch vụ cho thuê văn phòng, cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội của nhatangroup: 024.3232.1354 – Mobile: 0971.279.412

Danh sách văn phòng cho thuê còn trống của công ty Nhật An

Nhật An kinh doanh bằng “TÂM”  “TÍN

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT AN.
Địa chỉ : Văn phòng HN: 30d Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.
Văn phòng TP.HCM: 338 Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Tel/Fax: 024.37620199 – 024.3232.1354 – Mobile: 0971.279.412 – 0948.519.531 – 0975.073.882
Email: nhatangroup.com@gmail.com

Tags: Giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Tin Liên Quan