2 gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng dành cho doanh nghiệp

Nếu trước kia tỉ lệ các nhà máy, nhà xưởng sản xuất còn ít … công tác vệ sinh còn chưa được chú trọng và quan tâm đúng mức thì nay hiểu rõ tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng làm việc công nhân, mức độ an toàn cho sức khỏe và sự hoạt động trơn tru của thiết bị máy móc. Vệ sinh nhà xưởng là khâu luôn được ưu tiên tổ chức thường xuyên và định kì theo  từng ngày, tuần, tháng ….

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Đó cũng là lý do các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp ra đời, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có đội ngũ công nhân vệ sinh lành nghề, được qua đào tạo, thành thạo việc sử dụng thiết bị vệ sinh và hóa chất làm sạch. Nhanh chóng loại bỏ các vết bẩn và khử trùng nhà xưởng mang lại không gian làm việc sạch sẽ, thoải mái cho hàng nghìn công nhân.

Thấu hiểu những suy nghĩ đó của doanh nghiệp, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nhật An là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm sạch. Với nhiều công trình dự án lớn trong toàn thành phố, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên làm sạch được đào tạo bài bản về quy trình vệ sinh công nghiệp, đạo đức nghề nghiệp và lành nghề nhất.

Ý thức tự nâng cao chất lượng dịch vụ, bổ sung các thiết bị máy móc công nghiệp hiện đại trong vệ sinh nhà xưởng, hiện nay chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng như sau:

1/ Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thường xuyên

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói thường xuyên theo định kỳ được doanh nghiệp yêu cầu. Chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên vệ sinh lành nghề, được trang bị đầy đủ máy móc công nghiệp làm sạch tiên tiến, hiện đại, hóa chất chuyên dụng an toàn cho sức khỏe.

Vệ sinh trần nhà xưởng trên cao

Vệ sinh trần nhà xưởng trên cao

Dịch vụ vệ sinh Nhật An luôn tuân thủ nguyên tắc làm sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài với các khu vực chính trong nhà xưởng như sau:

Khu vực sản xuất: Hút bụi, mạng nhện, làm sạch mảng bám trên trần nhà … sàn nhà xưởng, tường và làm sạch hệ thống máy móc thiết bị tại khu vực làm việc của công nhân.

Toàn bộ khu vực văn phòng nhà xưởng.

Khu vực nhà chứa, xuất nhập sản phẩm sản xuất, phòng thí nghiệm, nhà vệ sinh …

Các khu vực khác như phòng mẫu, cắt, đóng gói, nhà ăn ….

Khu vực vành đai xung quanh nhà xưởng gồm lối vào, bãi đỗ xe, khuôn viên, phòng bảo vệ …

2/ Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng theo yêu cầu

Ngoài ra, với những doanh nghiệp cần vệ sinh tổng thể dịp cuối năm, hoặc đón tiếp khách hàng, đối tác tham quan nhà xưởng … công ty dịch vụ vệ sinh  nhà xưởng Nhật An cung cấp gói vệ sinh theo yêu cầu.  Gồm:

Vệ sinh sàn nhà xưởng bằng thiết bị máy chà sàn tốc độ cao cùng với hóa chất làm sạch công nghiệp chuyên dụng, an toàn, không độc hại cho sức khỏe.

Giặt thảm, lau kính và phủ bóng bảo vệ mặt sàn, làm sạch tưởng nhà xưởng

Tổng vệ sinh trần nhà xưởng: làm sạch bụi, quét mạng nhện,

Để được hỗ trợ gói dịch vụ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty dịch vụ vệ sinh Nhật An – để nhận được báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng và chăm sóc tốt nhất.

Nhật An kinh doanh bằng “TÂM”  “TÍN

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT AN.
Địa chỉ : Văn phòng HN: 30d Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.
Văn phòng TP.HCM: 338 Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Tel/Fax: 024.37620199 – 024.3232.1354 – Mobile: 0971.279.412 – 0948.519.531 – 0975.073.882
Email: nhatangroup.com@gmail.com

Tin Liên Quan