ẤN TƯỢNG HÌNH ẢNH TẤT NIÊN NHẬT AN 2019

Một năm trôi qua với nhiều hoạt động của Công ty Nhật An, tất cả được tái hiện sống động và vô cùng ý nghĩa trong buổi tất niên ngày 11/01/2020 vừa qua. Ban lãnh đạo Công ty và các cán bộ công nhân viên Nhật An đã tổ chức một buồi gặp gỡ, giao lưu ấm áp, thân thiện và vui vẻ để cùng nhìn lại một năm làm việc tích cực với nhiều sự kiện nổi bật và đáng nhớ.

Để chuẩn bị cho buổi lễ, Tổng giám đốc công ty đã chỉ đạo toàn bộ nhân viên khối văn phòng triển khai công tác chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng. Đây là một phần quan trọng và thiết yếu góp phần làm nên thành công chung của buổi lễ tất niên.

Trước khi bắt đầu buổi lễ, Những gương mặt rạng rỡ, tươi vui đã làm cho không khí buổi lễ trở lên vui vẻ , thoải mái và đầy hứng khởi, mang đầy sắc xuân lan tỏa tới mỗi thành viên Nhật An.

 

 

 

 

Buổi lễ đón mừng những vị khách đặc biệt bằng niềm vui hân hoan của những người làm chương trình. Những vị khách ấy là những nhân viên ưu tú đại diện cho các công nhân vệ sinh làm việc tại các công trình DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP mà Nhật An đang thực hiện. Đây cũng là dịp để Nhật An tri ân và gửi lời cảm ơn tới các chị công nhân, những người đã vất vả làm việc ,mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Tất niên là dịp để mọi người chia sẻ với nhau  những cảm xúc về công ty về công việc, về đồng nghiệp. Là dịp để nhân viên gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Công ty cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty tri ân và trân trọng những đóng góp của nhận viên.  Đồng thời giúp Công ty nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của nhân viên, từ đó đưa ra những chính sách phù hợp, quan tâm hơn tới đời sống tinh thần và vật chất của cán bộ công nhân viên trong công ty.

Trong bài phát biểu, Tổng giám đốc đã đánh giá toàn bộ hoạt động của Nhật An trong năm 2019 so với định hướng đã đề ra và có lời khen ngợi, cũng như động viên anh chị em cố gắng làm việc hơn nữa. Đồng thời, Tổng giám đốc đã đưa ra định hướng phát triển công ty trong năm 2020, để cán bộ công nhân viên trong Công ty cùng đoàn kết, cố gắng, nỗ lực phát triển công ty vững mạnh hơn nữa. Cũng trong thời khắc thiêng liêng này của buổi lễ, Tổng giám đốc đã có những chia sẻ rất chân thành, xúc động và đầy ý nghĩa, thay cho lời cảm ơn sâu sắc của Công ty tới tất cả anh chị em trong công ty – Những người đã cống hiến hết mình cho thành công của Nhật An.

 

Để cảm ơn Người lãnh đạo tận tình và tâm huyết với Nhật An, với nhân viên, đại diện nhân viên Công ty đã gửi tới Tổng giám đốc bó hoa tươi thắm cùng lời hứa cố gắng nỗ lực và cố gắng hết mình để hoàn thành tốt định hướng phát triển Công ty mà Tổng giám đốc đã chỉ đạo.

Thành công của Nhật An là sự hòa hợp của nhiều yếu tố, đặc biệt là những cá nhân ngày đêm tâm huyết, nỗ lực hết mình và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách vô cùng xuất sắc!  Để TÔN VINH các cá nhân có thành tích vượt trội , Tổng giám đốc Công ty đã trao tặng bằng khen các danh hiệu nhằm khích lệ tinh thần cho nhân viên.

1.Tôn vinh danh hiệu lao động tiêu biểu.

2.Tôn vinh danh hiệu lao động tiên tiến 

3.Tôn vinh danh hiệu chiến sĩ thi đua.

Đánh dấu khoảnh khắc ý nghĩa trong buổi tất niên, Tổng giám đốc đã mở sâm panh  khai tiệc và  cùng nâng ly với các cán bộ công nhân viên trong Công ty để chúc mừng cho những thành tích của Nhật An trong năm qua và cầu chúc cho một năm 2020 thêm nhiều thành công  với mong muốn Nhật An ngày một phát triển vững mạnh và phồn vinh.

 

 

Toàn thể Công ty đã cùng nâng ly chúc mừng,  thể hiện sự đoàn kết và  đồng lòng cùng chung mục tiêu vì sự phát triển của Công ty. Tất cả đã cùng hô vang Chúc Mừng Năm Mới để khai tiệc tất niên  và mọi người đã cùng ngồi lại bên nhau ăn bữa cơm tất niên chan chứa tình cảm, ấm áp như một gia đình. Cùng trò chuyện, cùng chúc mừng và chia sẻ với nhau những điều tốt đẹp nhất.

Kết thúc buổi lễ là phần bốc thăm trúng thưởng, với các con số may mắn và những phần thưởng khích lệ đã tạo lên niềm vui và sự sôi nổi cho tất cả thành viên Nhật An. Ai ai cũng đều vui vẻ chúc mừng cho sự may mắn của những người đạt giải.

 

Để lưu giữ lại những hình ảnh đẹp  với đồng nghiệp, với chị em trong công ty nhân dịp đặc biệt này. Mọi người trong công ty đã cùng nhau  chụp lại  những bức ảnh kỷ niệm đầy ý nghĩa.

Để tăng thêm không khí vui tươi đón chào mùa xuân năm mới, cán bộ công nhân viên Nhật An đã cùng giao lưu bằng những lời ca ngọt ngào.

 

If you’re an espresso lover looking to upgrade your at-home brewing game, a countertop espresso machine might be the perfect addition to your kitchen. These machines can produce professional-quality espresso drinks with the convenience of being able to make them in the comfort of your own home. In this blog post, we will be discussing the best countertop espresso machine on the market.
What is the best countertop espresso machine on the market?
-The best countertop espresso machine on the market can vary based on personal preferences and needs. Some popular options include the Breville BES870XL Barista Express Espresso Machine, the DeLonghi EC155M Espresso Machine, and the Gaggia Classic Pro Espresso Machine.
How much does a countertop espresso machine cost?
-The cost of a countertop espresso machine can vary depending on the brand, features, and overall quality. On average, a countertop espresso machine can range from $300 to $1000.
What should I look for when buying a countertop espresso machine?
-When buying a countertop espresso machine, consider factors such as the type of brewing system, the milk frothing capabilities, the size and weight of the machine, and any additional features such as a built-in grinder or programmable settings.
We hope you enjoyed our blog about the best countertop espresso machine. This is a great place to start if you’re looking for an espresso machine, and we are confident that this is the best espresso machine for you. If you are still curious about other products, please visit our website at Queen’s Bowl. Thanks for reading, we would love to hear from you!

Tin Liên Quan