Phát ớn với nhà vệ sinh trường học

Nhiều học sinh sau khi tan trường đều hối thúc phụ huynh mau chóng về nhà để đi vệ sinh. Khi phụ huynh hỏi: “Sao con không đi vệ sinh luôn ở trường?”, nhiều em không ngần ngại nói thẳng: “ớn lắm!”.

 

dich-vu-ve-sinh-truong-hoc

Phần lớn học sinh vào nhà vệ sinh chỉ để rửa tay.

Thậm chí, để hạn chế tối đa việc đi vệ sinh tại trường, nhiều em đã “nín” hoặc nhịn ăn hoặc uống nước để không phải đi tiêu, tiểu.

Mắc… ói hơn mắc tiểu

Những năm gần đây, dù các trường đã cố gắng dọn dẹp vệ sinh trường học, song hầu như mỗi lần vào đó trở thành nỗi kinh hoàng đối với học sinh bởi mùi hôi thối nồng nặc.

Nói về nhà vệ sinh, ở trường, T.L., học sinh lớp 6 Trường THCS Nguyễn Đức Ứng (thị trấn Long Thành, huyện Long Thành), khẳng định từ đầu năm học tới giờ em chưa một lần dám bước chân vào đó. L. cho biết do nhà vệ sinh rất mất vệ sinh và bốc mùi “kinh khủng muốn ói” nên em cũng như nhiều bạn khác chưa một lần đặt chân đến. Để hạn chế chuyện đi vệ sinh, L. rất ít uống nước khi đến lớp. Mỗi lần có nhu cầu đó, L. thường phải “nhịn” chờ tan học để về nhà… giải tỏa. Theo mẹ của L., bà đã nhiều lần thấy con đi học về là hớt hải xông thẳng vào toa lét. Hỏi mới biết vì không dám đi vệ sinh trong trường nên buộc “bấm bụng”… nhịn. “Sợ con bé bị bệnh nên tôi khuyên cháu phải đi chứ không nên nhịn. Tuy nhiên, cháu không nghe và nói nhà vệ sinh ở trường đã hôi thối lại không an toàn nên không dám vào. Năm học nào nhà trường cũng kêu gọi phụ huynh đóng tiền thuê nhân công dọn vệ sinh hàng tháng, nhưng không hiểu sao nơi ấy vẫn không sạch. Tôi hy vọng tình trạng này sớm kết thúc để nhà vệ sinh không còn là nỗi ám ảnh của học sinh khi đến trường nữa” – mẹ của L. chia sẻ.

Tình trạng học sinh không dám đi vệ sinh tại các trường học đã tồn tại từ rất lâu. Thời gian gần đây, dù được quan tâm nhiều hơn đến vấn đề này, nhưng trên thực tế học sinh vẫn còn… sợ mỗi lần bước chân vào khu vực “nhạy cảm” ấy; trường hợp không thể nhịn, đành bịt mũi tiểu tiện rồi bỏ chạy ra ngoài. Không chỉ “ô nhiễm”,  nhiều nhà vệ sinh còn bị hư cửa, bể kiếng nên không an toàn cho học sinh, nhất là các em nữ, do đó phần lớn các em vào nhà vệ sinh chỉ để rửa tay.

Thuê Dịch vụ vệ sinh trường học ở  đâu uy tín ?

CÔNG TY VỆ SINH NHẬT AN CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG CAO. Công tác vệ sinh trường học tốt giúp giảm thiểu việc lây nhiễm bệnh cho trẻ

Nếu bạn đang phụ trách việc tìm kiếm một công ty dịch vụ vệ sinh trường học có uy tín, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ làm sạch có trụ sở tại Hà Nội? Có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh trường học của chúng tôi !

Dịch vụ vệ sinh trường học Nhật An

Dịch vụ vệ sinh trường học Nhật An

Công ty dịch vụ vệ sinh Nhật An – tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, với các dự án hợp tác làm sạch với nhiều trường học lớn, nhỏ, trường tư, công lập, trường quốc tế … trong địa bàn Hà Nội. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của vệ sinh trường học đối với sức khỏe của học sinh, giáo viên khi học tập và làm việc tại trường.

Xem chi tiết dịch vụ tại đây : Dịch vụ vệ sinh trường học Nhật An

Nhật An kinh doanh bằng “TÂM”  “TÍN

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT AN.
Địa chỉ : Văn phòng HN: 30d Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.
Văn phòng TP.HCM: 338 Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Tel/Fax: 024.37620199 – 024.3232.1354 – Mobile: 0971.279.412 – 0948.519.531 – 0975.073.882
Email: nhatangroup.com@gmail.com

Tin Liên Quan