HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN CÔNG TY NHẬT AN

Tiếp tục phát huy văn hóa Nhật An là “TÌNH NGƯỜI & CÔNG VIỆC”, với tâm niệm “CHO ĐI LÀ CÒN MÃI”, sau khi đọc được thông tin trong mục “Nhịp cầu bạn đọc” của Báo Hà Nội Mới số ra ngày 02/08/2020 về hoàn cảnh của một cháu bé mồ côi tại huyện Ba Vì, Tổng Giám đốc và tập thể cán bộ, nhân viên Nhật An đã khởi tâm đóng góp vào quỹ từ thiện của Công ty để trực tiếp đến tận nơi trao quà và động viên cho cháu.

Cháu Phạm Hồng Sơn ở xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội – là đứa trẻ không có bố, lớn lên trong vòng tay yêu thương của người mẹ ĐƠN THÂN. Nhưng không may mẹ cháu lại bị ung thư gan và đã từ biệt cõi đời vào năm 2019.

Hiện cháu Phạm Hồng Sơn được Bác ruột cưu mang, nhưng nhà Bác cũng thuộc hộ nghèo nên rất khó khăn và thiếu thốn.

Ngày 15/08/2020 Công ty Nhật An đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Cháu Phạm Hồng Sơn, phần quà bao gồm: 02 triệu đồng tiền mặt, 01 chiếc xe đạp, 20 quyển vở và 50 bút bi…. để cháu Phạm Hồng Sơn chuẩn bị cho năm học mới sắp tới.

Khi trao quà Tổng Giám đốc đã dặn dò cháu Phạm Hồng Sơn là: “ Con phải luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để trưởng thành và báo hiếu cho LINH HỒN của mẹ con nơi chín suối”.  cháu Phạm Hồng Sơn đã chảy nước mắt và hứa sẽ cố gắng vượt mọi khó khăn của cuộc sống!!!

Phần quà được trao tặng trực tiếp đến cháu Phạm Hồng Sơn, cùng với lời dặn dò của Tổng Giám đốc như tiếp thêm động lực cho em yên tâm trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, air force 1 nike người có ích cho xã hội.

Dưới đây là hình ảnh Tổng giám đốc và đại diện Cán bộ – nhân viên của Nhật An trực tiếp thăm hỏi, tặng quà cho cháu Phạm Hồng Sơn .

 

Tin Liên Quan