DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY XANH CÂY CẢNH

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Và Dịch Vụ Nhật An  cung cấp dịch vụ cho thuê cây nội thất, cây ngoại thất, cây cảnh – cây xanh văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, chủng loại cây phong phú, giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu thuê cây của từng khách hàng.

DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY XANH CÂY CẢNH

  • Tầm quan trọng của cây xanh

Trong thời đại dịch vụ, công nghiệp, khi mà hệ số sử dụng đất được  tăng tối đa để phục vụ kinh tế và nhu cầu ở, chúng ta không còn nhiều diện tích cho những công viên công cộng, những khu vườn rộng rãi xanh tươi nữa. Vì vậy, tận dụng không gian nội thất, những góc nhỏ sân vườn, hành lang, phòng họp… để bố trí cây xanh là việc làm cần thiết và hiệu quả.

Cây xanh không chỉ làm đẹp cho công trình mà còn mang đến nhiều tác động có lợi khác:

– Cây xanh có tác dụng cải thiện chất lượng không khí. Sử dụng cây xanh trong trang trí nội thất có tác dụng tăng lượng oxy, giảm các mùi và khí độc hại làm cho bầu không khí trở lên trong lành, ngăn chặn các hiện tượng dị ứng.

– Cây xanh văn phòng có tác động tích cực cả về tâm lý và sinh lý đối với con người, mang không khí trong lành bên ngoài vào trong văn phòng làm việc, làm giảm hiện tượng căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi, góp phần tăng năng suất lao động.

– Đối với những văn phòng máy lạnh kín gió nếu sử dụng cây xanh sẽ làm tăng độ ẩm, làm cho bầu không khí dễ chịu hơn và giảm tĩnh điện.

– Lợi ích thấy rõ nhất của sử dụng cây xanh là làm tăng vẻ đẹp cho công trình, đem lại sự thư giãn cho con người bằng cách cung cấp các điểm nhìn dịu mát. Cho thuê cây cảnh

  • Dịch vụ cho thuê cây xanh – cây cảnh của Nhật An

Nhật An  hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê cây nội thất, cây ngoại thất, cây xanh – cây cảnh cho các văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… Mang hơi thở của thiên nhiên vào không gian ở, không gian kinh doanh, không gian làm việc của quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi.

  • Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê cây xanh – cây cảnh của chúng tôi

Trong quá trình hơn mười năm cung cấp dịch vụ, Nhật An không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và đổi mới để dịch vụ của chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp hơn, phục vụ chu đáo hơn với mức giá tốt nhất.

Ý thức được vai trò quan trọng của nguồn nhân lực trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, trong hơn mười năm hoạt động, chúng tôi không ngừng tuyển chọn vào đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho,  kiến trúc sư, kĩ sư cảnh quan, kĩ sư nông nhiệp và công nhân, chuyên viên cao cấp, chúng tôi tin rằng có thể đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, phục vụ chu đáo nhất, nhằm đem đến cho quý khách hàng những chủng loại cây đẹp, đa dạng với mức giá cạnh tranh nhất.

  • Các dịch vụ cho thuê cây xanh – cây cảnh của chúng tôi:

Nhật An cho thuê cây đa dạng về chủng loại và kích thước, bao gồm:

  • Cây xanh – cây cảnh văn phòng, cây nội thất
  • Cây xanh – cây cảnh sân vườn, cây ngoại thất
  • Cây xanh – cây cảnh thủy sinh
  • Cây xanh – cây cảnh để bàn
  • Hoa lan, cây hoa để bàn
  • Chậu kiểng

Nhật An cam kết sẽ mang đến môi trường trong xanh cho quý khách hàng bằng chất lượng dịch vụ cao cấp, giá thành hợp lý nhất.!

_Nhật An kinh doanh bằng “TÂM”  “TÍN

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT AN.
Địa chỉ : Văn phòng HN: 30d Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.
Văn phòng TP.HCM: 338 Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Tel/Fax: 024.37620199 – 024.3232.1354 – Mobile: 0971.279.412 – 0948.519.531 – 0975.073.882
Email: nhatangroup.com@gmail.com

>> Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Tin Liên Quan