Cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín cho các trường học trên Toàn Quốc

Trường học là nơi tập trung rất nhiều học sinh , sinh viên và giáo viên nên môi trường làm việc và học tập luôn yêu cầu cao đối với vấn đề vệ sinh trường học. Là công ty dịch vụ chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh công nghiệp Nhật An Group, Công ty Nhật An Group tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín cho các trường học, công ty, văn phòng,bệnh viện,…

dich-vu-ve-sinh-truong-hoc

Có rất nhiều vấn đề khiến cho việc giữ gìn vệ sinh trong trường học rất khó có để thực hiện được . Tại các trường học, số lượng học sinh, sinh viên quá lớn, bên cạnh đó, ý thức của một bộ phần học sinh, sinh viên vẫn chưa tốt trong việc giữ gìn vệ sinh chung cho khuôn viên tập thể.

Đối với không gian trong trường học không thể tránh khỏi những vấn đề về rác thải bừa bãi cũng như vệ sinh sân trường,…Nhưng làm sao để có một không gian xanh sạch đẹp để học tập và làm việc hiệu quả thì dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ sẽ giúp bạn làm được điều đó.

dich-vu-ve-sinh-truong-hoc

Việc có một môi trường học tập và làm việc được vệ sinh sạch sẽ, không những nâng cao ý thức của học sinh trong trường mà còn nâng cao chất lượng dạy học cùng mức học phí của trường đó, nâng cao được thu nhập cho các giáo viên và cán bộ của trường.

Dịch vụ vệ sinh trường học của Nhật An Group cung cấp nhân viên tạp vụ với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm được đào tạo bài bản nên thấu hiểu rõ tầm quan trọng của công việc vệ sinh trường học này.

dich-vu-ve-sinh-truong-hoc

Lợi ích từ dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ của chúng tôi

– Một môi trường xanh , sạch, đẹp: sẽ đảm bảo sức khỏe cho các học sinh , sinh viên và giáo viên.

– Khuôn viên trường học luôn sạch đẹp.

– Một môi trường vệ sinh sạch sẽ nâng cao được ý thức và trách nhiệm của học sinh , sinh viên và giáo viên, để lại hình ảnh đẹp đối với phụ huynh và xã hội.

Với phương châm uy tín, chất lượng, tận tâm công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học Nhật An Group đang ngày càng đổi mới trang thiết bị máy móc, phong cách phục vụ cũng như thái độ làm việc để nhằm tới một mục đích cao nhất là đem lại sự hài lòng niềm tin và sự tín nhiệm dài lâu của quý khách hàng.

Nhật An kinh doanh bằng “TÂM”  “TÍN

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT AN.
Địa chỉ : Văn phòng HN: 30d Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.
Văn phòng TP.HCM: 338 Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Tel/Fax: 024.37620199 – 024.3232.1354 – Mobile: 0971.279.412 – 0948.519.531 – 0975.073.882
Email: nhatangroup.com@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

>> Xem thêm bảng giá dịch vụ vệ sinh Nhật An

Tin Liên Quan