Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của Cô giáo Tư.

“MỞ LÒNG NHÂN THÌ SINH VẠN PHÚC”

“ MÌNH GIÚP NGƯỜI THÌ TRỜI SẼ GIÚP MÌNH”

Ngày 19/2/2021 nhận được tin gia đình cô Phạm Thị Tư là cô giáo cũ thời Tiểu học của anh Phạm Quỳnh Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Nhật An ở Xã Quỳnh Lưu , huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

 Năm nay cô đã 80 tuổi, chồng Cô Tư trước là Bộ đội rồi bị bệnh nan y và mất cách đây hơn 40 năm, cô ở vậy nuôi hai con ăn học. Con trai cô tên là Huỳnh sinh năm 1978 – là trụ cột chính trong nhà, năm 2018 Anh Huỳnh chẳng may bị tai nạn giao thông, bị teo não, không nói được, không làm được gì, vệ sinh không tự chủ, bây giờ hoàn toàn ngồi xe lăn. Vợ anh Huỳnh công việc không ổn định, một mình làm nuôi anh Huỳnh, nuôi 2 con nhỏ, và còn phải chạy chữa, thuốc men, chăm sóc phục vụ anh Huỳnh rất vất vả. Cô giáo Tư đã nghỉ hưu, tuổi cao sức yếu chỉ có đồng lương giáo viên hưu ít ỏi với 4 triệu đồng, Cô chỉ dám sinh hoạt 1 triệu còn 3 triệu gửi cho vợ anh Huỳnh phụ giúp nuôi các cháu và chạy chữa cho anh Huỳnh. Nhưng bệnh tình của anh Huỳnh vẫn rất nặng và chưa có dấu hiệu phục hồi.

Căn nhà Cô Tư đang ở được xây dựng trên 40 năm, đã quá xập xệ, dột nát, ngồi trong nhà có thể nhìn được Trời xanh trên nóc nhà, nên gia đình Cô Tư không còn tài sản gì để bán mà chạy chữa cho anh Huỳnh.

Anh Phạm Quỳnh Sơn – Tổng giám đốc Công ty Nhật An đã kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của cô dì chú bác, các anh chị em, bạn bè đồng nghiệp và bạn hữu gần xa…cùng chung tay mỗi người một chút nghĩa tình để giúp đỡ gia đình cô giáo Tư.

Đến ngày 6/3/2021 Tổng cộng anh kêu gọi được 70 tập thể và cá nhân đã ủng hộ, giúp đỡ Cô giáo Tư với số tiền: 28.730.000đ + 300.000đ (một bạn gửi thêm khi đi) = 29.030.000đ (Hai mươi chín triệu, ba mươi nghìn đồng)

Đặc biệt, thật là xúc động khi đọc trong danh sách các tấm lòng vàng có rất nhiều người là nhân viên, công nhân với đồng lương ít ỏi chỉ 4-5 triệu đồng/ 1 tháng, nhưng với tấm lòng hảo tâm vẫn chia sẻ một ly một lai (50k – 100k -200k) để cùng nhau làm việc nghĩa tình.

Sáng ngày 6/3/2021, Anh Sơn cùng Đoàn từ thiện đã mang món quà nghĩa tình này đến giao tận tay gia đình cô giáo Tư. Có sự chứng kiến của Chi hội người cao tuổi, Mặt trận tổ quốc thôn Hội Tiến 1, Quỳnh Lưu, Nho Quan, Ninh Bình và Nhà báo Minh Hòa – Báo Thế Giới & Việt Nam.

Tổng giám đốc Công ty Nhật An xin chân thành cảm ơn các tấm LÒNG VÀNG đã tham gia ủng hộ, giúp đỡ gia đình cô giáo Phạm Thị Tư!.

Xin trân trọng cảm ơn!


https://tungshop.com – Shop nước hoa nam nữ xách tay cao cấp

 

Tin Liên Quan