CHIA SẺ KHÓ KHĂN VỚI THẦY GIÁO TRƯƠNG VĂN GIỚI

“ CHO ĐI TẤT CẢ LÀ NHẬN LẠI ĐƯỢC TẤT CẢ”

Sau khi nhận được tin Thầy giáo Trương Văn Giới – giáo viên cấp II đã nghỉ hưu ở Thôn Hội Tiến 1, xã Quỳnh Lưu, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, bị UNG THƯ THỰC QUẢN GIAI ĐOẠN CUỐI, cứ 15 ngày  Thầy Giới phải ra Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để xạ trị một lần, mỗi đợt đi 5 ngày, vô cùng tốn kém. Trước đây, do gia đình rất nghèo nên thầy lấy vợ muộn, vợ thầy không có công việc làm ổn định, chỉ bán hàng lặt vặt tại chợ quê (Mùa dịch này phải nghỉ hẳn ở nhà, hoàn toàn không có thu nhập) gia đình thầy có một con trai 11 tuổi vì rất khó khăn nên phải nhờ người Dì nuôi giúp. Trong nhà thầy giáo chỉ có một cái TiVi và một bộ bàn ghế tiếp khách mà cả đời Thầy làm giáo viên tích cóp được, có bán cũng không đủ một đợt Thầy đi xạ trị. Với đồng lương  hưu giáo viên ít ỏi của thầy thì không thể đủ lo thuốc men chữa bệnh và đảm bảo cuộc sống, nên gia đình Thầy Giới hiện nay đang vô cùng khó khăn.

Anh Phạm Quỳnh Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Nhật An đã kêu gọi được 55 cá nhân là các TẤM LÒNG HẢO TÂM của các Cô dì chú bác, các anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp, người thân và bạn hữu gần xa cùng chung tay giúp đỡ gia đình Thầy giáo Giới. Tổng số tiền các nhà HẢO TÂM  giúp đỡ Thầy giáo Trương Văn Giới là 23.000.000 VNĐ + 300.000VNĐ (Bạn Quỳnh chuyển thêm trên đường Đoàn đang đi) = 23.300.000 VNĐ (Hai mươi ba triệu, ba trăm nghìn đồng).

Ngày 19/6/2021 dưới cái nắng gay gắt 39 độ C, anh Phạm Quỳnh Sơn cùng Đoàn từ thiện đã mang món quà NGHĨA TÌNH là 23.300.000 VNĐ (Hai mươi ba triệu, ba trăm nghìn đồng) đến trao tận tay gia đình Thầy giáo Trương Văn Giới với sự chứng kiến của Đại diện Mặt trận tổ quốc Thôn Hội Tiến 1, xã Quỳnh Lưu, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Một lần nữa, Tổng Giám đốc Công ty Nhật An xin chân thành cảm ơn các tấm LÒNG VÀNG đầy nghĩa, đầy tình đã tham gia ủng hộ, giúp đỡ gia đình thầy giáo Trương Văn Giới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tin Liên Quan