Các doanh nghiệp chuyển dần sang mô hình văn phòng ảo

Theo những nghiên cứu mới đây được tổng hợp từ thị trường lao động, công việc ở các văn phòng truyền thống sẽ là thứ yếu và nhường chỗ lại cho các công việc di động và làm tại nhà. Văn phòng ảo sẽ là văn phòng đại diện cho công ty, dạng mô hình này có gì khác biệt mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Công việc đang chuyển dần sang dạng văn phòng ảo

Khái niệm văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là hình thức văn phòng thông minh nhất hiện nay, tiết kiệm tối đa chi phí nhưng lại mang lại những hiệu quả công việc cao cho chủ doanh nghiệp đồng thời mô hình này cũng đáp ứng được tất cả các nhu cầu mà chủ doanh nghiệp cần như đối với văn phòng truyền thống.

Đặc điểm của mô hình văn phòng ảo và các lợi ích tuyệt vời

  • + Vị trí địa chỉ văn phòng đẹp 

Nếu bạn chưa có đủ nguồn tài chính để thuê một văn phòng ở vị trí trung tâm, trục đường lớn, thuận tiện. Bởi giá thuê văn phòng tại đây khá đắt đỏ. Một hướng đi mới sẽ là dịch vụ văn phòng ảo giá tiết kiệm hơn nhiều.

  • + Văn phòng ảo tiện nghi đầy đủ

Bạn sẽ có được đầy đủ phòng họp thiết kế thông minh sáng tạo, phòng tiếp khách ấn tượng, rộng rãi, sang trọng mà không mất công thiết kếđau đầu như khi bạn thuê văn phòng truyền thống.

Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp và tâm huyết, làm các nhiệm vụ tiếp khách, nghe điện thoại, nhận giấy tờ fax tự động, bưu phẩm… giao đến cho công ty của bạn.

Văn phòng ảo ra đời đã mang đến một hơi thở và hướng đi mới cho các doanh nghiệp khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của mình trong các hoạt động kinh doanh chân chính.

  • +  Văn phòng ảo giải quyết mọi công việc bên lề để bạn tập trung hoạt động kinh doanh cốt lõi. Bạn không phải thường xuyên đến công ty, đây chỉ là địa chỉ đại diện cho công ty giao dịch dễ dàng nhanh chóng nhất. Có dấu ấn tốt với đối tác khách hàng.

Văn phòng ảo Nhật An – cho thuê văn phòng tại Hà Nội giá rẻ cam kết “được đăng ký kinh doanh và phát hành hóa đơn” Quý khách hàng có nhu cầu mời liên hệ :

 

Nhật An kinh doanh bằng “TÂM”  “TÍN

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT AN.
Địa chỉ : Văn phòng HN: 30d Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.
Văn phòng TP.HCM: 338 Nguyễn Văn Công, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Tel/Fax: 024.37620199 – 024.3232.1354 – Mobile: 0971.279.412 – 0948.519.531 – 0975.073.882
Email: nhatangroup.com@gmail.com

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội

Tin Liên Quan